Thứ bảy, 20/04/2024 - 01:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đông Thọ, Sơn Dương, Tuyên Quang

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-202, ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ

Điều đặc biệt trong khai giảng năm học 2020-2021 là ngoài sự chuẩn bị như mọi năm thì năm nay học sinh, cán bộ giáo viên và Đại biểu mỗi người đều chuẩn bị cho mình 1 chiếc khẩu trang y tế!

Sáng 5/9, học sinh Trường THCS Đông THọ 2 chính thức tham gia lễ khai giảng năm học 2020-2021, đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên mọi thứ được tổ chức đơn giản, tinh gọn nhất có thể. Công tác phòng chống dịch được đẩy mạnh tối đa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả học sinh và các giáo viên, cán bộ nhà trường nhưng không vì thế mà mất đi phần trang trọng, ý nghĩa của ngày đầu tiên của năm học mới.

Đón học sinh đầu cấp, năm học 2020 - 2021 Trường THCS Đông Thọ 2 đón  56 học sinh lớp 6, đây là số học sinh đầu cấp đông nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Lễ chào cờ và quang cảnh buổi khai giảng
Đại biểu, cán bộ giáo viên và học sinh tất cả đều đeo khẩu trang y tế, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa so với mọi năm, trong diễn văn khai giảng năm học, cô Nguyễn Thị Bình Minh Bí hhư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện rõ quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường là tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đặc biệt là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay.
Bùi Minh

Năm 2024 : 1.881